Slide 04Slide3

Tổng 0 sản phẩm


Đăng ký  Đăng nhập

Kinh Doanh
Kinh Doanh
0905559113
Kỹ thuật
Kỹ thuật
0905559113
Hỗ trợ Nội dung
Hỗ trợ Nội dung
0905559113
quảng cáo phải 2quảng cáo phải 1
Tư vấn đồ gia dụng

TƯ VẤN MUA BẾP ĐIỆN TỪ
Bếp điện từ trên thị trường hiện nay có nghiều chủng loại, được nhà sản xuất cho ra đời với nhiều tính năng và giá cả rất đa dạng, phong phú làm cho người tiêu dùng lung túng khi lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình, chính vì thế người tiêu dùng cần được tư vấn mua bếp điện từ.
Bếp điện từ trên thị trường hiện nay có nghiều chủng loại, được nhà sản xuất cho ra đời với  nhiều tính năng và giá cả rất đa dạng, phong phú làm cho người tiêu dùng  lung túng khi lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình,  chính vì thế người tiêu dùng cần được tư vấn mua bếp điện từ.

 Điều đầ tiên bạn cần quan tâm là kiểu dáng: Chọn kiểu dáng và màu sắc phù hợp với không gian chung của giang bếp nhà bạn.
 Nhãn hiệu: Bạn cần chọn bếp điện từ của những nhãn hiệu uy tín, có chế độ bảo hành tốt và hệ thống điểm bảo hành, chế độ đổi trả hàng.
 Công suất: Nên chọn mua các loại bếp có công suất tối đa khoảng 2000W để đảm bảo an toàn khi sử dụng.
 Bảng phân bố chức năng của bếp điện từ: đây là tiêu chi rất quan trọng khi chọn mua bếp điện từ. Một số bếp cài đặt sẵn các chế độ nấu khác nhau như nấu nước, nấu lẫu, nấu canh, chiên, xào…Điều này sẽ giúp chị em nội trợ dễ dàng lựa chọn chế độ nấu phù hợp. Một số bếp điện từ còn có phím hẹn giờ và phím khóa trẻ em.

^ Về đầu trang